น้ำส้มสายชูหมักสูตรต้นตำรับ
ผสมสมุนไพรและน้ำตาล

น้ำส้มสายชูหมักจากอ้อยสูตรดั้งเดิมจากญี่ปุ่น
สูตรดั้งเดิมจากญี่ปุ่น

น้ำส้มสายชูหมักสูตร 3
สูตรผสมสมุนไพร

“น้ำส้มสายชูหมักจากอ้อย” เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ ช่วยบำรุงร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ช่วยลดความดันสูง ลดไขมันในเส้นเลือด บำรุงตับ ล้างนิ่วในไต ต้านเบาหวาน ช่วยให้หลับลึก แก้ปวดเมื่อย สามารถรับประทานติดต่อเป็นระยะเวลานานได้ โดยไม่มีผลข้างเคียง เนื่องจากไม่มีโซเดียมหรือสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เมื่อเทียบเท่ากับน้ำส้มสายชูที่หมักจากผลไม้ชนิดอื่น ทั้งนี้เครื่องดื่มดังกล่าวผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)เป็นที่เรียบร้อย

น้ำส้มสายชูหมักจากอ้อย (sugarcane-vinegar) ทานแล้วช่วยให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอน!!

น้ำส้มสายชูหมักมีโพแทสเซียมสูงเป็นส่วนสำคัญของเนื้อเยื่อ ผิวหนังและเป็นสารอาหารที่สำคัญของเซลล์ในร่างกายมนุษย์ ทำให้เส้นเลือดแดงมีความยืดหยุ่น อีกทั้งยังเป็นตัวการสำคัญในการต่อสู้ กับแบคทีเรีย ไวรัส โดยเฉพาะคนที่ขาดสารโพแทสเซียม ซึ่งมักจะมีอาการปวดเมื่อยกระดูกและกล้ามเนื้อ เจ็บบริเวณหลังส่วนกลาง หากแอ่นตัวไปข้างหลังหรือก้มหน้า จะรู้สึกหน้ามืดและมึนงง ตื่นนอนตอนเช้า รู้สึกมึนศีรษะ ผิวหนังรอบดวงตาเหี่ยวย่นก่อนวัย มือเท้าเย็นในบางครั้ง และอาจเป็นตะคริว คันหนังศีรษะ มีรังแค ผมเริ่มบางและศีรษะล้านก่อนวัยอันควร และรู้สึกเหนื่อยง่าย น้ำส้มสายชูหมักบำรุงสุขภาพสามารถช่วยบำบัด อาการเหล่านี้ที่เกิดขึ้นได้ หากดื่มทุกวันนอกจากช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงแล้ว ยังช่วยเรื่องการขับถ่ายให้เป็นปกติอีกด้วย

จริงหรือไม่ ดื่มน้ำส้มสายชูหมักจะ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ป่วย โรคกระเพาะและ จุกเสียด (heartburn)มีการค้นพบว่าอาการจุกเสียดไม่ได้มีสาเหตุมาจากการหลั่งน้ำย่อยมากเสมอไป คนป่วยที่มีการหลั่งน้ำย่อยต่ำ หรือ บางรายผ่าตัดกระเพาะทิ้งแล้วยังมีอาการ บางรายดื่มน้ำทีมีฤทธิเป็นด่างหรือดื่มน้ำมากๆ ก็ยังคงมีอาการ การใช้ชีวิตที่รีบเร่ง ทั้งการกิน และการดื่มล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุของอาการ จุกเสียดทั้งสิ้น ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า น้ำส้มสายชูหมักชนิดดื่มจะมีค่าความเป็นกรด น้อยกว่า น้ำย่อย หรือแม้แต่เครื่องดื่มอัดลม ที่นิยมดื่มกันทั่วโลก หากคุณมีอาการกระเพาะเป็นแผลอยู่แล้ว ให้คุณเริ่มดื่มน้ำส้มสายชูหมักทีละน้อย แล้วสังเกตุอาการ แล้วค่อยๆ เพิ่มปริมาณขึ้นทีละน้อยอย่างช้าๆ วิธีสังเกตุอาการ ถ้าเป็นแผลในกระเพาะคุณจะมีอาการปวด ภายหลังจากคุณรับประทานอาหารไปแล้วครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง แต่ถ้าคุณมีอาการปวดก่อนมื้ออาหาร ส่วนใหญ่แล้วจะมีแผลหรืออักเสบในลำไส้เล็กส่วนต้น แล้วทำไมต้องดื่มน้ำส้มสายชูหมัก ทั้งๆ ที่น้ำย่อยของเรามีกรดไฮโดรคลอริค อยู่แล้ว … คุณวางใจได้ สาเหตุเนื่องมาจาก กรดอซิติคในน้ำส้มสายชูหมักทำให้ระบบประสาทอัตโนมัติต่างๆ กลับมาทำงานเป็นปรกติอีกครั้ง ซึ่งการทำงานของระบบประสาทอัตโนมัติเหล่านี้ เป็นต้นเหตุทำให้เกิดการหลั่งน้ำย่อยมากผิดปกติและผิดเวลา ทำให้เกิดแผลในกระเพาะ และทีพบบ่อยมากที่สุด ก็ คือ “ความเครียด” ทำให้ระบบประสาทอัตโนมัติทำงานผิดปรกติ

หมายเหตุ : หากท่านมีอาการมาอยู่ก่อนแล้ว ควรอยู่ภายใต้การดูแลจากหมออย่างใกล้ชิดเพื่อรักษาแผลให้ทุเลาก่อน วิธีนี้สำหรับผู้ที่มีอาการเป็นๆ หายๆ น่ารำคาญ ซึ่งส่วนใหญ่รักษาที่ปลายเหตุ เช่น ทานยาเคลือบกระเพาะ คุมอาหารรสจัดทุกชนิด